Vui sống mỗi ngày với hệ thống tiện ích chung cư Park Hill Times City

Cuộc sống luôn tràn đầy niềm vui thế nên bạn đừng bao giờ bó buột mình trong những khuôn khổ hay giam mình trong bốn bức tướng kín bưng. Nếu bạn muốn tô màu thêm cho cuộc sống của mình, hãy đến với không gian của dự án chung cư Park Hill Times City. Được mệnh danh là một trong những thiên đường của cuộc sống, với các tiện ích Times City Park Hill, nhất định bạn sẽ có được những phút giây vui sống thú vị và nhiều niềm vui.

Không gian tràn ngập tiện ích của chung cư Park Hill Times City

Không gian sống tại chung cư Park Hill Times City được tích hợp hàng loạt các tiện ích có một không hai, được Tập đoàn VinGroup lựa chọn từ những dự án trước đó.Hầu hết các tiện ích Times City Park Hill được tích hợp tại bên trong dự án đều là những dịch vụ mà cư dân cảm thấy phù hợp và thích thú khi sử dụng. Đồng thời thông quan khảo sát của người sử dụng để có thể xây dựng một hệ thống các tiện ích Times City Park Hill tiện nghi và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người dân.

Các tiện ích chung cư Park Hill Times City được tích hợp bao gồm hệ thống trường học theo chuẩn quốc tế, bệnh viện được trang bị các thiết bị theo tiêu chuẩn. Ngoài ra là các tiện ích liên quan đến các dịch vụ trong cuộc sống hằng ngày như vui chơi giải trí, công viên ngoài trời hay các dịch vụ về giải quyết trục trắc và sự cố trong cuộc sống hằng ngày.

Vui sống với không gian xanh tại Times City Park Hill

Không gian sống tại Times City Park Hill còn là nơi tràn ngập sắc xanh được xây dựng với hệ thống cây xanh phủ đầy trong dự án được ước tính trên khoảng 70% không gian tại mặt bằng của chung cư Park Hill Times City là không gian để trồng cây. Với số lượng này, dự án đã thực sự mang đến một không gian xanh và trong lành cho người dân sống tại Thủ đô vốn khói bụi và bề bộn. Chúng tôi tin tưởng rằng với tất cả những gì được xây dựng trên đây, nhất định có thể mang đến một cuộc sống thoải mái nhất cho người dân.