Nếu muốn đầu tư bất động sản Phú Quốc hãy chọn dự án Shophouse An Thới Sun Group

Nhu cầu đầu tư vào bất động sản Phú quốc ngày càng được đẩy mạnh bởi những tín hiệu rất tích cực, tiềm năng về sự phát triển của đảo Ngọc. Đặc biệt các nhà đầu tư đang cực kì mong chờ siêu dự án Shophouse An Thới Sun Group.

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC

Thông tin bắt đầu từ năm 2020 đảo Phú quốc chính thức trở thành 1 trong 3 đặc khu kinh tế đầu tiên của nước ta, được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi. Đó là những chính sách rất có lợi cho các nhà đầu tư mà ở các tỉnh thành khác không thể có được.

Vị trí view biển tuyệt đẹp, giao thông thuận tiện, kế cận với nhiều điểm du lịch, vui chơi của Phú Quốc và có khả năng đáp ứng được nhu cầu mua sắm của du khách – Khu đô thị An Thới hội tụ đầy đầy đủ những yếu tố cần và đủ để kinh doanh dịch vụ lưu trú phục vụ cho khách du lịch tại Nam đảo.

Shophouse Sun Group An Thới Phú Quốc9

Trong 2 – 3 năm trở lại đây Phú Quốc phát triển với tốc độ khá nhanh, đặc biệt là ngành kinh tế du lịch địa phương. Các con số thống kê hàng năm đều trên 2 con số và lũy tiến tăng dần rất đều đặn. Rất nhiều tập đoàn lớn nhảy vào xây dựng, trong đó phải kể đến tập đoàn Sun Group nổi lên với các khu du lịch – nghỉ dưỡng hoành tráng phục vụ du khách quốc tế và khách trong nước.

CÙNG TÌM HIỂU DỰ ÁN SHOPHOUSE AN THỚI SUN GROUP

Trong năm 2019 này ở thị trường bất động sản Phú quốc sẽ có sản phẩm rất HOT ra lò đó là dự án Shophouse An Thới của Sun Group – 1 dòng sản phẩm khác biệt với các sản phẩm trước đó đã và đang trong quá trình triển khai .Với những ưu thế rất lớn như vậy đối với những người có đầu óc nhạy bén đây chính là cơ hội để phát triển kinh doanh , tìm cơ hội làm giàu có 1 không 2.

Townhouse Sun Group An Thới Phú Quốc5

Dự án Shophouse An Thới có vị trí rất đẹp ngay bên bờ biển ( gần tuyến cáp treo hòn Thơm ), bao gồm nhiều hạng mục khác nhau vừa ỏ vừa kinh doanh phục vụ khách du lịch được.Thiết kế được Sun Group lấy theo phong cách của vùng địa trung hải thơ mộng bên Châu Âu để thu hút khách du lịch đến thăm quan khám phá và mua bán.

Ngoài ra dự án còn được thiết kế 1 số các tiện ích vui chơi giải trí phục vụ du khách và người dân nơi đây như : khu nhà hàng đặc sản biển, bãi biển nhân tạo, khu mua bán dịch vụ,..

Với những tiềm năng to lớn này, du lịch tại đây sẽ còn tăng trưởng mạnh hơn nữa trong tương lai gần. Thế nhưng, cũng như Phú Quốc nói chung, nguồn cung về lưu trú tại Nam đảo đang thiếu hụt và không đủ để đáp ứng cho lượng du khách ngày càng tăng. Đây là cơ hội rất tốt để khách đầu tư có thể mua kinh doanh tại phú quốc