Lý do nên đầu tư vào Chung cư Nam đảo Phú Quốc

Trong những năm gần đây Phú Quốc trở mình qua những cuộc lột xác ngọn mục khi có sự nhúng tay của những ông lớn như VinGroup, Sun Group, Bim Group,….Đã nhào nặn nên một Phú Quốc phát triển một cách chóng mặt. Hàng loạt các hạng mục được đàu tư vào Phú Quốc. Những con đường cao tốc rộng thênh thang hay sân bay đồ sộ, bãi để xe,……Và cũng góp mặt tron hành trình đó chủ đầu tư Sun Group vơi sứ mệnh muốn tạo nên một cộng đồng dân cư sống văn minh tại đây khi mà hưởng đầy đủ các tiện ích. Vậy lý do hấp dẫn các nhà đầu tư vào chung cư Nam đảo Phú Quốc là gì?

chung cư Sun Group

Chung cư Nam đảo Phú Quốc – Vị trí siêu lơi nhuận

Phú Quốc chiếm phần lớn diện tích 3/4 là rừng và biển. Nơi trước đây vẫn còn trực thuộc quản lý của quân đội và mới được bàn giao lại để phục vụ du lịch thương mại. Do vậy quỹ đất để phát triển du lịch rất hạn chế và phải có một bài toán quy hoạch chuẩn xác nhất. Và như vậy việc xuất hiện những khu nghỉ dưỡng, biệt thự, Chung cư Nam đảo Phú Quốc chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận cực kì lớn đối với các nhà đầu tư khi mà kinh doanh dịch vụ lưu trú khách sạn.

Nằm tại trung tâm của đảo Ngọc Phú Quốc, được bao xung quanh bởi các khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp, khu vui chơi giải trí có casino Hòn Thơm. Nhà ga An Thới với tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới thoa sức ngắm nhì toàn cảnh hòn Thơm, cùng các địa danh du lịch nổi tiếng. Chung cư Nam đảo Phú Quốc được đánh giá là quỹ đất nền không thể đẹp hơn tại Nam Phú Quốc nói riêng và Phú Quốc nói chung. Là chốn dừng chân lý tưởng hấp dẫn khách du lịch trong tương lai.

bể bơi tms quy nhơn 5

Phía Bắc có thể đi đến thị trấn Đông Dương và sân bay quốc tế Phú Quốc một cách dễ dàng, phía Nam đi về thị trấn An Thới vô cùng thuận tiện, hai bên trái phải đều là những khu du lịch giải trí bậc nhất tại Việt Nam. Một cuộc sống hoàn hảo với nhịp sống sôi động của một vùng đặc khu kinh tế tương lai.

Sự uy tín từ chủ đầu tư Sun Group

Với kinh nghiệm lão luyện trong làng bất động sản ghi dấu ấn với hàng loạt các công trình nghỉ dưỡng mang tầm quốc tế. Chủ đầu tư Sun Group tự hào là đơn vị đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đẳng cấp nhất, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Và với dự án chung cư Nam đảo Phú Quốc cũng vậy, Sun Group đã đầu tư một cách bài bản và dự án được hưởng lợi rất nhiều từ những tiện ích xung quanh