Giá bán mới nhất của nhà phố Sun Group New An Thới

Kể từ ngay những thông tin về dự an khu đô thị Sun Grand City New An Thới mới chỉ là những ý tưởng nhen nhóm trên những trang bản vẽ, thiết kế. Và chưa có một thông tin cụ thể chi tiết về dự án tầm này. Có lẽ giá bán là điều mà các nhà đầu cũng như khách hàng tiềm năng vô cùng quan tâm tư. Và trong ngày hôm nay, ngày 18/7/2019 chủ đầu tư Sun Group chính thức trân trọng gửi tới quý khách hàng giá bán của những căn nhà phố Sun Group New An Thới và những chính sách vô cùng hấp dẫn. Những thông tin này được chúng tôi cập nhật như sau:

sun grand phú quốc

Chính sách bán hàng hấp dẫn như thế nào?

Lần đầu tiên tại một dự án tầm cỡ như nhà phố Sun Group An Thới thuộc khu đô thị đảo đầu tiên tại Nam hòn đảo chủ đầu tư Sun Group mang đến cơ hội sở hữu kinh doanh vô tận cho quý khách hàng khi đưa ra chính sách bán hàng khiến tất cả mọi người không khỏi ngỡ ngàng. Những căn nhà phố ở đây với pháp lý rõ ràng, đất được hình thành trên đô thị sở hữu lâu dài, tích hợp hia trong một  vừa để ở, vừa để kinh doanh. Nếu khách hàng đăng kí hợp đồng mua bán trong tháng 7 này sẽ được

  • Chiết khấu trực tiếp 250 triệu vào giá bán cho những khách hàng đăng ký nguyên vọng trong tháng 07 / 2019
  • Chiết khấu 1% dành riêng cho khách hàng có hộ khẩu tại Kiên Giang hoặc các doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp,

đại diện pháp luật có đăng ký kinh doanh tại Phú Quốc trước ngày 30/06/2019

  • Chiết khấu 1% đối với khách hàng có thẻ Sol đã từng sở hữu sản phẩm bất động sản thuộc tập đoàn Sun Group.
  • Chiết khấu 10% đối với khách hàng không vay
  • Chiết khấu 7,5% đối với khách hàng thanh toán trước 95%

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 50%, ân hạn nợ gốc 24 tháng với lãi suất 0%.

Khu đô thị Sun Grand city New An thới

Mức giá thứ giãn tại tại nhà phố Sun Group New An Thới

Tại thời điểm công bố quỹ hàng đợt 1, chủ đầu tư đưa ra mức giá cùng với tiến độ thanh toán vô cùng hợp lý. Với mức giá không tưởng chỉ từ 5,8 tỷ một căn, tính ra quỹ đất đô thị ở vị trí đắt địa chỉ có 20tr/m2.

Nhà phố liền kề đường L1 có giá trần 9 tỷ / căn nhà diện tích 120m. Phân khu L1 có giá bán cao hơn các phân khu khác bởi vị trí đắc địa trên tuyến phố lớn kế nối trực tiếp tới tổ ga đi cáp treo Sun World.

Nhà phố liền kề đường L2 là phân khu liền kề có giá hợp lý nhất trong giai đoạn đầu ra mắt. Một căn nhà liền kề trên đường D2 với diện tích 120m2 có giá trần chỉ ở mức 6,9 tỷ

Nhà phố liền kề đường L3 sở hữu vị trí đối diện tổ hợp shophouse đường 36m chính vì vậy giá bán các căn nhà liền kề tại đây nhỉnh hơn với giá trần 7,3 tỷ / căn diện tích 120m2

Nhà phố thương mại đường L6 là một trong hai phân khu nhà phố thương mại được giới thiệu trong lần mở bán đầu tiên. Với vị trí đối diện đường đi Sun World 36m vô cùng thuận tiện trong kinh doanh nên mức giá trần tại đây là 7,9 tỷ / căn diện tích 105m2

Nhà phố thương mại đường L7 không gần đường đi Sun World, nhưng với vị trí đối diện tổ hợp trường học liên cấp cùng trung tâm ý tế các căn nhà phố tại đây có giá trần 9 tỷ / căn.

Tương tự nhà phố thương mại L7, nhà phố liền kề L8 cũng có vị trí tiếp giáp tổ hợp tiện ích trung tâm. Giá trần tại phân khu này ở mức.

Nhà phố liền kề đương L8 (ĐN) là một trong những tuyến phố liền kề có giá 9,5 /m2 hấp dẫn nhất và đặc biệt với diện tích đất lên tới 160 m2 đây là lựa chọn vô cùng phù hợp với các gia chủ mong muốn có một ngôi nhà khang trang.

Tiến độ thanh toán thư giãn

Tháng 7/ 2019 thanh toán 30%, năm 2020 thanh toán tiếp đợt 40%, quý 2/2021 thanh toán phần còn lại 25% bàn giao căn hộ cho khách hàng.