• bán căn hộ times city
  • Times City Park Hill
  • Vinhomes Times City Park HiLL

Bán Times City Tòa T11

Chúng tôi đang bán các căn hộ Times City tòa T11 gồm những căn hộ đẹp cùng nhiều loại diện tích cho quý khách lựa chọn với giá rả và nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư

1. Giới thiệu về tòa T11

Tòa T11 Times City Minh Khai - Hà Nội được thiết kế 24 căn hộ/mặt sàn. Times City tòa T11 cao 32 tầng  được bố trí 8 thang máy và 2 thang bộ cao cấp tốc độ cao phụ vụ việc đi lại cho các người dân sống trong Times City tòa T11 . Các căn hộ ở tòa T11 được quy hoạch trên mặt bằng rất hợp lý, các căn hộ của tòa nhà T11 Times City đều đón ánh sáng tự nhiên và rất sạch sẽ, tầm view thác nước.

tòa 11 times city

 

2. Vị trí và hướng tòa T11

Times City tòa T11 của dự án chung cư Times City nằm giữa tòa T10 và T16 thoáng mát, được thiết kế hài hòa theo phong cách kiến trúc hiện đại của phương Tây kết hợp với cách bài trí tinh tế của hệ thống trang thiết bị, nội thất, tiện nghi theo quan niệm phong thủy Á Đông, tạo nên một không gian sống hoàn hảo.

Hướng tòa T11 times city:

  +  Phía Tây tòa T11   : nhìn view nhạc nước
  +  Phía Đông tòa T11: nhìn ra Sông Hồng và Thành Phố
  +  Phía Bắc tòa T11  : nhìn sang tòa nhà T10
  +  Phía Nam tòa T11 : Nhìn xuống đường chính của dự án.

3 .Thiết kế của căn hộ Times City tòa T11

Rất phù hợp với những gia đình trẻ, người độc thân, bố mẹ mua cho con cái lên hà nội học (làm việc), con cái mua nhà cho bố mẹ (lớn tuổi) ở cùng khu để tiện chăm sóc hoặc có ít tài chính nhưng vẫn sở hữu được căn hộ cao cấp Times City với chất lượng cuộc sống đẳng cấp như ở khách sạn 5 sao cụ thể:

- Các căn hộ có diện tích 52m2 được thiết kế với 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh, 1 bếp, 1 phòng khách, việc sử dụng bếp được thiết kể mở và các tủ giường thông minh giúp cho nhà của bạn thành 2 phòng ngủ với không gian sinh hoạt rộng thoáng.

- Các căn hộ có diện tích 82m2 được thiết kế 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 bếp, 1 phòng khách. Với thiết kế bếp mở quầy bar, 2 phòng ngủ có ánh sáng và phòng khách cũng lấy được ánh sáng. Căn hộ 82m2 mà tưởng như rộng và thoáng hơn rất nhiều, đặc biệt là không gian phòng khách chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

- Các căn hộ có diện tích 107m2 được thiết kế 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 bếp, 1 phòng khách. Đây là căn góc với tất cả các phòng đều có ánh sáng, là một trong các căn có thiết kế đẹp nhất ở Times City, được mệnh danh là căn hoa hậu của Times City.

- Một sàn có 12 căn 53m2, 8 căn 82 m2 và 4 căn góc 107m2.

 

SẢN PHẨM KHÁC
Thống kê
  • Online: 2
  • Truy cập: 282563
Bán tòa Park 2
Times City Park Hill